[Tôi có năm lão chồng] – Chương 10 & 11

TÔI CÓ NĂM LÃO CHỒNG

Tác giả: Đương Niên

Edit: Tiểu Ly

———

Chương 10

Mỏi mắt chờ các anh đi đánh răng, cuối cùng các anh nằm xuống liền muốn ngủ, tôi nén kích động: “Nè! Mấy anh thật tốt nhỉ? Dụ dỗ em như vậy, làm người ta cương cả đêm!”

Đứng trước giường thở phì phì, cậu nhỏ cả đêm không được ai chạm vào cứ vểnh lên, năm người ở trần nằm trên giường chòng chọc nhìn tôi, anh Cả mở miệng: “Em Sáu hôm nay muốn anh nào?”

Rõ ràng cậu nhỏ của họ cũng đã sẵn sàng vậy mà còn đùa giỡn tôi như vậy!

“Đáng giận! Em muốn tất cả! Năm anh em đều muốn hết!”

Nói xong tôi không chịu được lập tức xông lên giường, hôm nay anh Năm và anh Tư ngủ cạnh tôi, vừa lên giường đã rơi vào lồng ngực của họ.

Anh Hai nói buổi chiều mới ăn tôi, muốn nghỉ ngơi một chút, những người khác không phản đối, bốn người tám tay sờ soạng khắp người tôi.

Hôm nay bọn họ dường như có điểm khác, không ai như trước vừa lâm trận đã bắt đầu, ngược lại vuốt ve khắp nơi, tôi không biết hiện tại ai đang đùa nụ hoa, ai đang liếm cậu nhỏ, ai đang hôn lên đùi tôi.

Chân bị nâng lên, lộ ra huyệt sau bị một ngón tay nhẹ vẽ vòng tròn liên hồi, toàn thân được âu yếm, mẫn cảm khiến tôi không ngừng rên rỉ, bị trêu đùa đến bắn ra, tôi cảm thấy có người đang liếm mông mình.

Được săn sóc tinh tế khiến tôi nghẹn ngào, hai nụ hoa bị hút và chà xát có chút sưng, cái lưỡi đang liếm mông tôi không ngờ lại tiến vào trong, đầu lưỡi bắt chước nhục bổng mà đưa đẩy, khiến lửa dục trong tôi càng đốt càng lan nhanh.

Bên thắt lưng cũng có người cắn mút, hai tay không biết đã bị anh nào nắm không thể động đậy, đến khi tôi chịu không được kích thích như vậy khóc nấc lên thì bọn họ mới dừng lại.

Phân thân đầy thô lớn vừa tiến vào là của anh Cả, anh không vùi đầu hùng hục như trước kia, mà lúc này tinh tế đưa đẩy, cứ như vậy ngược lại khiên tôi càng muốn bị đối xử thô bạo.

“…… A! Anh… Anh ơi!

Tôi vô thức vặn eo sang, muốn vận động càng thêm kịch liệt, ham muốn của tôi ngày càng gia tăng.

Anh Ba nằm úp sấp trên người tôi liếm tinh dịch cậu nhỏ tôi mới bắn ra vừa xìu xuống, cũng đem phân thân cứng tựa sắt đưa lên miệng tôi, tôi há miệng ngậm lấy cùng anh Ba chơi kiểu 69.

Anh Tư và anh Năm dùng quy đầu chọc phá hai điểm trước ngực tôi, toàn thân đều tràn đầy khoái cảm, tôi có cảm giác mình sắp điên mất.

Đại khái cảm nhận được cực hạn của tôi, anh Cả tăng nhanh tốc độ cùng sức lực làm tôi, hơn nữa nhờ được anh Ba khẩu giao, cậu nhỏ của tôi đã cứng rắn hoàn toàn.

“Em Sáu, anh bắn đây! Toàn bộ đều cho em Sáu! Cho em Sáu!”

Lúc anh Cả bắn, đỉnh đầu vẫn liều mạng tiến vào. Tôi giờ mới cảm nhận được lần bắn tinh mạnh mẽ và có lực đến thế, liên tiếp ba dòng nóng bỏng phun ở bên trong tôi.

Anh Ba rút phân thân trong miệng tôi ra, đỡ lấy chân tôi thay anh Cả làm tôi.

Vừa tiến vào anh đã dùng lực đạo mạnh mẽ, tốc độ chóng mặt, lúc trước tôi chính là mong anh Cả sẽ làm như vậy.

Thanh âm dâm đãng phát ra ngày càng nhiều, anh Ba hưng phấn cao độ, tuy anh vẫn không nói gì, nhưng không hiểu sao tôi vẫn có thể hiểu rõ anh.

Tôi bị làm khiến dục vọng nổi lên, anh Ba mỗi lần đều đưa phân thân đến cửa huyệt, lại mạnh mẽ cắm vào, âm nang va chạm với mông tôi vang lên tiếng ‘Ba ba’, tiểu huyệt bị làm mấy ngày nay trở nên mẫn cảm vô cùng.

Trước kia khi thân mật với bạn trai tôi cũng phải dùng không ít dầu bôi trơn, hiện tại không chỉ dùng không nhiều lắm, thậm chí tôi còn cảm nhận được tiểu huyệt của mình tiết ra dâm thủy nữa.

Sau khi anh Ba bắn xong, anh Tư tiến đến nồng nhiệt hôn tôi, hai tay làm loạn trên người tôi, phát hiện khi chạm vào nơi nào tôi rên thành tiếng thì anh sẽ cố ý ở nơi ấy vuốt ve nhiều hơn.

Anh Tư từ bên sườn tôi tiến vào, tư thế này khiến bên trong tôi cảm nhận thân mật thật rõ ràng, hơn nữa của anh Tư rất thô to, làm cho tôi sinh ra cảm giác tiểu huyệt của tôi không thể chứa nổi phân thân của anh.

Bị đùa giỡn phải kêu rên rất lâu, đến giờ, cổ họng có chút đau, không thể thốt ra gì nữa, chỉ có thể đứt hơi thều thào.

Chân bị anh Tư tách ra hết mức, không khó chịu, song cũng khiến tôi cảm thán một chút, thật không ngờ thân thể chính mình lại dẻo dai như vậy.

Chương 11

Khi anh Tư đang làm thì anh Năm ôm mặt tôi qua hôn môi, còn kéo tay tôi giúp anh ấy, tay anh ấy cũng vươn ra bao trùm lấy tôi.

Đợi đến khi anh Tư bắn ra thì anh Năm cũng tới.

Anh Năm nhìn tiểu huyệt của tôi, nói rằng sẽ làm bằng tay. Sau đó, bốn anh khác vận hết khả năng làm đến tận buổi chiều, cho dù bữa tối đó có để cho tôi nghỉ ngơi nhưng tiểu huyệt vẫn sưng đỏ vô cùng.

Tôi lắc đầu nói với anh Năm đừng lấy tay làm nữa, tuy cũng thực thoải mái nhưng hậu huyệt không thể chịu đựng nổi.

Đã có dầu bôi trơn, tôi nhượng anh Năm đứng dưới giường, trước tiên cầm lấy dương vật anh xoa xoa một chút, rồi tự vẽ loạn lên đùi của tôi.

Tôi đưa lưng về phía anh Năm, hai chân khép lại nằm úp sấp, dần dần đẩy anh Năm sáp nhập vào giữa hai chân.

Tuy rằng không bằng phương thức giao hợp chính thống, nhưng cách đó cũng thập phần phiếm tình.

Mỗi khi anh Năm đâm tới phía trước, côn thịt sẽ xẹt qua âm nang cùng dương vật của tôi, mang tới khoái cảm thật khác biệt.

Chờ cho anh Năm bắn tinh, bên ngoài trời đã lờ mờ sáng.

Lúc anh Năm thượng tôi, anh Hai đã yên lặng ra ngoài rửa mặt và chuẩn bị nước ấm, khi anh Năm bắn xong liền vừa vặn bưng chậu nước vào trong phòng, không những giúp tôi lau sạch sẽ, các anh cũng thuận tiện vệ sinh cho mình.

Biết tinh dịch đọng lại trong tiểu huyệt sẽ không tốt, anh Năm ôm tôi, tựa như bế một đứa nhỏ cho nó đi tiểu vậy, banh mông tôi ra một chút, đem tinh dịch đẩy sạch ra bên ngoài.

Hôm nay quả thực mệt mỏi cực kỳ, đến khi tôi tỉnh lại đã là buổi chiều …

Mắt cay xè, cả người uể oải, yết hầu ran rát, tiểu huyệt thế nhưng lại không sưng tấy nữa. Bỗng nhiên từ phía sau có người ôm lấy tôi, ngoảnh lại, hóa ra là anh Tư.

Có lẽ là cảm nhận được suy nghĩ của tôi, anh Tư càng ôm sát hơn, hôn nhẹ lên trán tôi, hỏi tôi có phải muốn đi vệ sinh mà thức giấc không.

Gật gật đầu, để cho anh ấy dẫn tôi đến phòng tắm.

Tôi hỏi anh làm sao lại để tôi đi tiểu trong phòng tắm như thế?

Anh ấy nói bọn họ cảm thấy tôi da mặt mỏng, không thể giống bọn họ bởi vì xung quanh không có ai sống mà giải quyết lộ thiện được.

Tôi 冏… Rồi mới hỏi anh ấy vậy nếu tôi đi đại tiện thì sao?

Anh Tư cũng 冏…

Từ lúc biết tình ái là gì, cũng biết chính mình trời sinh để cho đàn ông đè, kỳ thực, tôi đã tập thói quen luôn tẩy rửa sạch sẽ.

Đại khái ở nơi này tôi đã lơi lỏng hơn, chuyện điên rồ gì cũng đều làm được…

Anh Tư vốn muốn cõng tôi về phòng, tôi nói tôi không yểu điệu như thế đâu, để cho tôi tự mình quen nếp, không thể cứ mỗi lần xong đều phải phiền các anh cõng như vậy được…

Anh ấy nghe vậy chỉ cười, làm cho tôi xấu hổ muốn chết…

Sau đó vẫn là đi đến bàn ăn, trong lồng bàn có vài món rau củ, anh Tư nói đó là để phần cho tôi, mấy anh đều ăn cả rồi.

Có canh trứng, rau cải xào, còn có chén cháo nấm hầm nhừ thơm phức.

Đến khi ăn mới phát hiện trong cháo có cả cá, mới hỏi anh Tư “Sông này có cá ạ?”

Anh Tư nói có, tôi lại 冏 một chút… Ngày hôm qua tôi với anh Hai ở trong sông làm nha…

Thấy tôi 冏 冏, anh Tư cười nói “Cá là do anh Cả lội lên mé trên một chút bắt được, không phải là chỗ hôm qua em với anh Hai làm đâu.”

——————————

Advertisements

4 responses to “[Tôi có năm lão chồng] – Chương 10 & 11

  1. Tôi cũng 囧 với tác giả rồi. Đọc qua mấy chương tôi thấy giọng văn giống với truyện gay Việt ( Là mấy bộ xxx gay không phải Đam Việt) rất thực. :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s