[Vị tằng vọng ký] – Chương 50 (Hoàn 50 chương)

VỊ TẰNG VỌNG KÝ

Tác giả: Phong Lộng

Edit: Tiểu Ly

———

Ngày hôm sau mở mắt ra, ánh nắng rực rỡ chiếu rọi vào mắt Mạc Dực. Ổ chăn bên cạnh chăn trống không, Trương Quý đã rời đi rồi.

Mạc Dực chống tay lên nệm, chậm rãi ngồi dậy, hàng mi anh tuấn chau lại.

Hắn ngủ quên.

Ngủ chung một giường với nhau lâu như vậy, đây là lần đầu tiên ngủ không hề hay biết gì để Trương Quý thoát khỏi tầm nhìn của mình. Bình thường Trương Quý sáng sớm đã thức, rón ra rón rén thu soạn đầy đủ rồi xách túi rời khỏi phòng. Mạc Dực luôn thích tiếp tục giả bộ ngủ, âm thầm quan sát cậu cũng là một thú vui nho nhỏ.

Nhưng hôm nay, ngay cả Trương Quý rời giường khi nào hắn cũng mờ mịt không rõ.

Phản ứng của mình hôm nay trì độn hơn thường ngày gấp bội lần.

Mạc Dực ngửa cổ, sờ tay lên trán.

Lòng bàn tay nóng như phỏng, Mạc Dực thu tay về, che miệng nhỏ giọng ho khan vài cái, sắc mặt nhợt nhạt.

Hắn cười khổ.

Người như hắn nhất định không thể nói đến lãng mạn được.

Tối hôm qua liều lĩnh tắm nước lạnh xối đi hết phiền não, thật không ngờ việc này lại tặng cho hắn một món quà bất ngờ – sốt cao.

Vì nhảy vào hồ nước mà viêm phổi mà bị cha nghiêm khắc cảnh cáo, nếu còn để lộ sau đó tắm nước lạnh dẫn đến sốt cao, không biết mấy chuyện lông gà vỏ tỏi này sẽ bị những người khác ở trước mặt cha phóng đại lên thành gì nữa đây. Nhưng dù có thành gì thì bảy chữ ‘Khổ vì tình, không biết cầu tiến’ thể nào cũng không tránh được đâu.

Buồn cười, Mạc Dực hắn làm sao có thể là người cam chịu chứ?

Mạc Dực mặt lạnh xuống giường, đi vào phòng tắm, mở tủ y tế dễ dàng tìm được một vỉ thuốc nhộng.

Uống thuốc xong, quay trở lại giường.

Vừa nhắm mắt dưỡng thần được một chút, cửa phòng vang lên tiếng đập cửa quen thuộc của An Lăng.

Không đợi Mạc Dực trả lời, An Lăng đã tự tiện mở cửa, đi thẳng vào trong “A Dực, sao không xuống ăn sáng?”

Cợt nhả một câu, hắn mới nhìn rõ sắc mặt suy yếu của Mạc Dực, đi đến bên giường, nhíu mày nửa đùa nói “Đừng nói là tối qua vận động kịch liệt quá nên gãy lưng rồi nha?” Dòm dòm Mạc Dực.

“Đi chết đi.”

“Bệnh à?”

“Không sao cả.” Mạc Dực biểu tình không có gì to tát “Tối hôm qua ngủ không ngon, mệt rã rời.”

“Không sao cái đầu cậu ấy.” An Lăng nhìn hắn thô lỗ phun một câu, từ trên cao nhìn xuống đưa tay đặt lên trán hắn, nét mặt chắc như in “Bị A Quý làm cho sốt luôn kia? Hừ, đáng lắm.”

Hai tay khoanh trước ngực, còn tính trêu chọc đôi câu, bất quá ngó thấy sắc mặt lạnh lùng ẩn chứa nguy hiểm của Mạc Dực liền ngậm tăm, cả tiếng hỏi “Đã uống thuốc chưa?”

“Rồi.”

“Tôi gọi bác sĩ của gia đình cậu tới, để ổng xem xem có sao không.”

“Không cần.” Mạc Dực cự tuyệt, ánh mắt cảnh cáo quét qua An Lăng, hắn không muốn chỉ vì một cơn sốt cỏn con mà kinh động đến cha.

An Lăng cũng bị lão cha theo dõi suốt ngày, lập tức hiểu được, nhún vai “Tôi kêu quản gia bưng cháo lên cho cậu.”

“Tôi không đói.”

“Cút xuống địa ngục đi!” An Lăng bỗng nhiên như bị chọc tiết mắng một câu “Vừa viêm phổi vừa sốt, cậu con mẹ nó lại còn muốn tuyệt thực nữa hả? Ngoan ngoãn nằm đó cho tôi, đừng có mang bộ dạng nửa sống nửa chết ấy mà lết ra gặp người!” Hùng hùng hổ hổ đi ra ngoài.

Mạc Dực cả người mềm nhũn, đơn giản nằm bẹp xuống giường, chờ đợi bom oanh tạc.

Quả nhiên, An Lăng đi xuống không đến vài phút, tiếng bước chân đã dồn dập truyền tới.

“A Dực, cậu bị bệnh thật à?” Nhạc Trừng đẩy cửa đi vào, Mộ Dung Duy theo phía sau hắn.

Nhạc Trừng đứng bên giường, cúi người sờ sờ trán hắn, nhíu mày, lại có vẻ buồn cười “Tôi còn cho rằng cậu bách độc bất xâm chứ, hóa ra cũng bị bệnh. A Dực, biết đâu năm nay là năm hạn của cậu đó.”

“Nhạc Trừng, sao cậu nói chuyện giọng điệu càng ngày càng giống An Lăng.” Mộ Dung Duy tỳ lưng vào tường, khoanh hai tay “A Dực, sốt cao cũng không phải vấn đề quá lớn, nhưng cậu viêm phổi còn chưa khỏi, đồng thời bị cả hai thì thành chuyện nghiêm trọng rồi. Nếu không muốn gọi bác sĩ nhà cậu thì chi bằng như vậy, tôi gọi bác sĩ nhà tôi tới đây khám cho cậu coi có gì không. Ông ấy rất kín miệng, đảm bảo bác Mạc sẽ không biết.”

Mạc Dực lắc đầu “Chỉ là cảm sốt bình thường thôi, có gì phải quýnh lên thế?”

Mộ Dung Duy toan cất tiếng, Mạc Dực đã chặn hắn trước “Tôi đã uống thuốc rồi. Thế này đi, buổi tối sẽ hết sốt thôi. Còn nếu chưa hết, sẽ gọi bác sĩ nhà cậu sau. Với thể chất của tôi, phỏng chừng tới buổi tối là tự động hạ sốt thôi. A Quý đi học rồi à?” Câu cuối cùng đột nhiên thay đổi đề tài.

Mộ Dung Duy gật gật đầu “Ừm, hôm nay cậu ấy có tiết.”

“Lúc đi chắc vui vẻ lắm nhỉ?”

Mộ Dung Duy đang tính gật, chợt cảnh giác dừng lại, bất mãn nhìn Mạc Dực “A Dực, đừng luôn tự suy bụng mình ra bụng A Quý như vậy. Cậu ấy vui chắc gì vì cậu bị ốm, biết đâu vì chuyện khác thì sao?”

Mạc Dực thản nhiên hỏi “Cậu ta thì còn có thể vui chuyện gì kia chứ?”

Mộ Dung Duy nhớ lại sáng nay Trương Quý đi học dáng vẻ rất thoải mái nhẹ nhàng, thầm đoán, đương nhiên là vì trong túi xách có tập tranh mà cậu yêu thích rồi.

Bất quá hắn cũng không tính để cho Mạc Dực biết hắn và Trương Quý có bí mật nho nhỏ này, khẽ quét mắt nhìn Mạc Dực một cái “Cậu là con giun trong bụng cậu ấy, cậu còn không biết thì sao tôi biết?”

Ánh mắt hai người chạm nhau giữa không trung, xẹt tia lửa điện.

Nhạc Trừng làm bộ không nhìn thấy, điềm nhiên như không giúp Mạc Dực kéo chăn lên ngang vai “Nhắm mắt lại dưỡng thần trước đi, bọn tôi không quấy rầy cậu nữa. Đợi quản gia bưng cháo lên, cậu ăn xong rồi ngủ tiếp.”

Đoạn, xoay người dắt Mộ Dung Duy rời đi.

Đến cửa phòng, còn chưa đưa tay mở cửa, cửa đã tự động mở ra, An Lăng vừa vặn tiến vào “Có ổn không? Có cần tôi tìm nhiệt kế…”

“Không cần làm phiền người bệnh.” Nhạc Trừng một bên kéo Mộ Dung Duy, một bên túm An Lăng ra ngoài, vừa đi vừa nói “Để A Dực nghỉ ngơi đi.”

Mạc Dực nằm trên giường, nghe tiếng bước chân bọn họ càng ngày càng xa, chầm chậm khép mắt lại.

Sốt cao làm cho đầu óc hắn hỗn loạn, trước nay luôn rất khó ngủ, bây giờ ngược lại buồn ngủ không chịu nổi.

Vốn tính nhắm mắt một xíu thôi, thế mà bất tri bất giác lại ngủ mất, trong cơn mơ mơ màng màng, Mạc Dực nghe thấy quản gia cẩn thận gọi mình, hóa ra là đã bưng cháo và đồ ăn sáng lên.

Tuy rằng phát sốt nhưng thể chất Mạc Dực vốn tốt, ăn uống cũng khá.

Hắn ngồi dậy, ăn hết một tô cháo lớn, rồi lại nằm xuống vùi đầu ngủ tới chiều.

Vừa đặt đầu xuống gối đã chìm vào giấc ngủ say, giống như thân thể tự giác ý thức được việc mượn giấc ngủ để khôi phục tinh lực. Mạc Dực không biết mình ngủ bao nhiêu lâu, mơ màng có người gọi hắn “A Dực, A Dực.”, rồi lại như có người lay lay bả vai hắn.

Hắn từ từ theo bóng đêm mịt mùng tỉnh dậy, sau khi ăn cháo cùng ngủ một giấc, cảm giác cả người uể oải rã rời, tay chân mệt mỏi vô lực đã biến mất hơn phân nửa.

Hình như cũng đã hạ sốt.

“A Dực?”

Mạc Dực mở mắt ra, trên đình đầu đồng thời xuất hiện ba gương mặt quen thuộc đầy vẻ lo lắng.

Mộ Dung Duy, Nhạc Trừng, An Lăng đều ở đó.

“A Dực, có khỏe hơn tí nào chưa?”

“Tốt hơn nhiều rồi.” Mạc Dực ngồi dậy, vươn vai duỗi thắt lưng, ánh mắt nhìn ra bên ngoài không trung đã chi chít sao trời.

Thuốc công dụng thật, lâu rồi không được ngủ ngon lành như vậy.

Thật là trong cái họa cũng có cái may.

“Giờ là mấy giờ rồi?”

“Tám giờ tối.”

“Tôi ngủ lâu vậy à.” Mạc Dực cười nhẹ.

Chung quanh một trận trầm mặc kỳ quái.

Không ai hưởng ứng nụ cười của hắn.

“Sao vậy?” Mạc Dực nhanh nhạy thu liễm nụ cười, ánh mắt từ từ đảo qua ba người bạn thân “Có chuyện gì thì nói.”

An Lăng nhìn Nhạc Trừng, Nhạc Trừng nhìn An Lăng.

Cuối cùng, người lên tiếng vẫn là Mộ Dung Duy “A Dực, A Quý không về.”

Mạc Dực sợ run, hồ nghi hỏi “Cậu nói cái gì?”

“A Quý sáu giờ vẫn không trở về.” Lo lắng vừa rồi trên mặt ba người, cũng không phải vì Mạc Dực.

Không thấy A Quý đâu!

Tim Mạc Dực như đông lại, rồi chợt tỉnh táo “Đến trường tìm chưa?” Hắn trấn định hỏi.

“Tìm hết rồi.”

Mạc Dực nhìn chằm chằm Mộ Dung Duy “Không phải cậu giữ thiết bị GPS của tôi sao?”

Mộ Dung Duy khẽ cắn răng, thấp giọng nói “Máy theo dõi cũng vô dụng.”

Mạc Dực dùng ánh mắt sắc như ưng xoáy vào hắn.

An Lăng không thể không chen vào “A Quý lúc sáu giờ không về, Mộ Dung Duy liền lập tức dùng máy theo dõi tìm vị trí của cậu ta, thông tin cho thấy địa điểm là ở trong hồ.”

Mạc Dực cơ hồ nháy mắt dựng phắt lên.

Nhạc Trừng  nhanh tay đè hai vai hắn lại “Nghe An Lăng nói đã, A Dực!”

“Rút kinh nghiệm từ vụ Lâm Thiếu lần trước, nhà trường đã lập một đội cứu hộ dưới nước. Bọn tôi đã lập tức liên lạc với đội cứu viện, cũng đã chia nhau đi tìm quanh hồ.” An Lăng dừng một chút, hừ lạnh nói “Nhưng kết quả, chỉ tìm được túi xách của A Quý.”

Nhạc Trừng nói “A Dực, cậu gắn thiết bị theo dõi ở túi xách cậu ấy, phải không?”

Mạc Dực ánh mắt sắc nhọn lạnh lẽo như dao, hắn không trả lời người khác, chỉ nhìn chòng chọc vào Mạc Dực, hỏi “Lúc sáu giờ, vì sao không đánh thức tôi dậy?”

Ngữ khí chất vấn rõ ràng, khiến kẻ khác không khỏi hờn giận.

Ngay cả An Lăng cũng nghĩ Mộ Dung Duy không đáng phải chịu điều đó, thở dài một tiếng, nói với Mạc Dực “Là do cậu bị sốt chứ gì nữa. Huống hồ mấy ngày nay A Quý không về đúng giờ cũng là dựa vào máy theo dõi mà lần ra, ai ngờ cậu ta bỗng nhiên biến mất không thấy tăm hơi, lại còn quăng túi xách vào hồ đâu? Cái tên chết tiệt bụng dạ khó lường, không chừng lại muốn lừa chúng ta nhảy vào hồ lần nữa đó?”

Mạc Dực bất ngờ phản ứng lại, sẵng giọng hỏi “Mấy ngày nay? Các cậu nói là mấy ngày nay cậu ta đều đùa chiêu này à?! Hừ, trách sao cậu ta không biết trên người mình có gắn thiết bị theo dõi!” Hung ác cười lạnh, ánh mắt như xé toạc Mộ Dung Duy.

Mộ Dung Duy đã đánh mất Trương Quý, đã sớm điên cuồng đến độ giận sôi gan, nay Mạc Dực vừa tỉnh dậy đã đấm vào mặt hắn, nếu không vì trông cậy vào  để tìm A Quý trở về, hắn đã sớm trở mặt, nhẫn nại đến trên trán hằn gân xanh, cố gắng áp chế nói “Cậu ấy có ngày về đúng giờ, có ngày lại ở lại thư viện hoặc nằm trên bãi cỏ, tôi làm sao mà biết cậu ấy đang thử trên người mình có thiết bị theo dõi hay không? Được rồi, chuyện này là do tôi không cẩn thận, trách nhiệm về sau hẵng nói. Cậu rốt cuộc có muốn tìm cậu ấy về hay không?” Chờ đợi câu trả lời của Mạc Dực.

Mạc Dực cuối cùng cũng dời ánh mắt sang chỗ khác, dường như đang cố gắng kiềm nén tức giận, lấy điện thoại ở dưới gối ra, ấn ấn vài phím, trầm thấp ra lệnh với người trong điện thoại kia “Tìm cách giữ đám em Trương Quý ở trong nhà cho tôi!”

Không biết đầu dây bên kia nói gì, người Mạc Dực bỗng chốc chợt căng ra, hàng mi anh tuấn cau chặt lại “Cái gì?”

An Lăng cùng Nhạc Trừng dựng thẳng lỗ tai nghe hắn nói chuyện, nhận thấy tình hình không ổn liền trao đổi ánh mắt.

“Chuyển nhà hôm nay? Được lắm, lần trước em gái cậu ta nói với tôi muốn chuyển nhà, nhưng vì sao lại đến khách sạn? Nhà mới có vấn đề gì? Tra ngay mau!” Ngữ khí của hắn càng thêm âm trầm “Bọn họ ở khách sạn nào? Lập tức liên hệ với khách sạn đó, tìm bọn họ đem về nhà hết cho tôi! Tôi mặc kệ các anh dùng lý do gì, dẹp sạch bọn bảo vệ đi! Dù gì đi nữa tôi cũng sẽ tra hỏi các anh!” Câu cuối cùng cất cao tràn ngập đe dọa bất an.

Mạc Dực ngắt cuộc gọi, tay cầm điện thoại vẫn còn run run vì kích động.

Hắn cố gắng hít thở, bên cạnh ai cũng im re không dám hó hé.

Một hồi lâu, Mạc Dực mới buông điện thoại ra, ngẩng đầu mệt mỏi chậm rãi quét một vòng, nhẹ nhàng nói “Em gái A Quý hôm nay chuyển nhà, bởi nhà mới thuê gặp vấn đề gì đó nên dẫn theo đám em tới khách sạn ở tạm. Chẳng qua đều là…” Môi mấp máy một chút, hắn cười khổ, mang theo cỗ khinh thường “Đều là lừa mình dối người cả thôi. Không cần tra, tôi đoán chừng A Quý và mấy đứa em của mình đã gặp được nhau rồi, bé Hai đã sớm dẫn mấy đứa khác rời khỏi khách sạn. Tôi nuôi phải một đám ăn hại ngu xuẩn.” Hàm răng trắng nõn, hung hăng nghiến ken két.

Mộ Dung Duy khó mà tin nổi, hắn luôn nghĩ Trương Quý có thể trốn khỏi mình nhưng không thể chạy khỏi Mạc Dực, không ngờ ngay cả Mạc Dực cũng nhận thua.

“A Dực.” Mộ Dung Duy mở miệng “Trước đừng kết luận vội, ít nhất hãy chờ đến khi người của cậu đến khách sạn kiểm tra rồi nói sau. A Quý có lợi hại đến mức nào cũng chỉ là một sinh viên bình thường thôi.”

Nhạc Trừng thấy Mạc Dực biến sắc, nhanh miệng đoạt lời “Sẽ không việc gì đâu, A Dực. Chẳng phải cậu nói A Quý căn bản không biết em cậu ấy ở đâu kia mà, ngay cả số điện thoại cũng đổi hết rồi, A Quý làm sao liên hệ với bọn họ được?”

An Lăng cầm lòng không đặng phụ họa Nhạc Trừng, đứng một bên gật đầu nói “Đúng đấy, ở xa nhau vậy, ngay cả điện thoại cũng phải thông qua Mạc Dực cậu, đây không phải đòn sát thủ của cậu sao?”

Mạc Dực trầm mặc không lên tiếng, vẻ mặt lạnh lùng không một chút biểu tình.

Trong phòng tĩnh mịch hệt như mộ phần.

Không biết đợi bao lâu, tiếng chuông điện thoại bất ngờ vang lên, giữa không gian lặng ngắt khiến kẻ khác phải giật thót.

Mộ Dung Duy không tự chủ được trở nên căng thẳng.

Mạc Dực ngược lại bình tĩnh hơn, cầm di động lên, nghe xong câu trả lời từ trong điện thoại, chỉ vỏn vẹn nói hai chữ “Đã biết.”

Ngắt máy, nâng mắt lên, nhìn Mộ Dung Duy “Đã đến khách sạn, trong phòng không một bóng người.”

Trương Quý chẳng những chạy thoát, mà ngay cả đám em của mình cũng mang đi nốt.

Mộ Dung Duy nháy mắt hít vào một hơi thật sâu, nhưng không có cách nào thở ra nổi.

Tia hy vọng cuối cùng của hắn, cứ như vậy bị dập nát.

A Dực luôn nắm chắc phần thắng, từ khi bắt đầu đã bức A Quý đến không còn đường phản kháng, thế mà trong tình huống này cũng không chịu nổi một kích.

Sau một lúc lâu, Mộ Dung Duy mới tìm được giọng của mình, môi khẽ giật “Chúng ta có thể tìm cậu ấy về, thể nào cũng còn sót lại dấu vết.”

An Lăng tuy rằng hiện tại không còn hứng thú với Trương Quý, nhưng mắt thấy Trương Quý vẫn luôn bị giám sát chặt chẽ bỗng nhiên trốn thoát thành công, dường như cũng sinh ra bất mãn, rất có nghĩa khí huynh đệ khuyến khích Mộ Dung Duy “A Quý có trốn cũng không thể chạy đến mặt trăng được. Trò truy bắt tiểu hồ ly này cũng có cái thú của nó. Ngày mai chúng ta bắt đầu điều tra từ trường học, xem xem cậu ta rốt cuộc trốn bằng cách nào. Chờ đến khi chúng ta tóm được cậu ta rồi, hừ, rồi cậu ta sẽ được nếm mùi dạy dỗ của chúng ta.”

“Đúng vậy, chắc chắn sẽ tìm được thôi.” Nhạc Trừng nói một câu, nhìn Mạc Dực “A Dực, cậu nói gì đi? Ấn theo lời An Lăng, trước hết cứ bắt đầu tra từ nơi cậu ta đào tẩu, tôi tin cậu ta không bỏ trốn đơn giản như vậy đâu.”

Mạc Dực không nói lời nào.

Nhạc Trừng tiếp “A Dực, đừng để tôi tự hỏi nữa, cuối cùng cậu có muốn tra xem sao không?” Đẩy vai Mạc Dực một cái.

Mạc Dực lạnh lùng “Tra cậu ta trốn như thế nào à? Càng biết chỉ càng khó chịu thôi!”

“Cái gì?” An Lăng không rõ, mặt mày nhăn lại “Khó chịu cái gì?”

Mạc Dực cười lạnh một tiếng, không nói lời nào nữa.

………

Một đêm này, Mạc Dực, Mộ Dung Duy, Nhạc Trừng, ai nấy đều ngổn ngang tâm sự, trắng đêm không ngủ.

Chỉ có An Lăng vô tâm vô phế, nửa đêm ôm gối chui vô phòng Nhạc Trừng, cười vô lại “Tôi nghĩ, A Quý là thằng nhóc chỉ mang lại tai họa, chạy trốn cũng không có gì không tốt, nói không chừng A Dực với Mộ Dung ngày mai liền bình thường trở lại, không còn mê muội nữa ấy chứ.”

Nhạc Trừng hai tay chắp sau gáy, quay sang liếc hắn một cái “Khuya khoắt thế này cậu còn mò sang đây làm gì?”

“Chỉ là vết xe đổ thôi.” An Lăng đi tới quăng gối lên đầu giường bên cạnh Nhạc Trừng, vỗ vỗ lên gối “Hoa dại cỏ dại bên ngoài có thể có độc, không thể ăn bậy bạ, con thỏ cứ nên ăn cỏ gần hang, so ra sẽ tốt hơn.”

“An Lăng.”

“Ừ?”

“Cút!”

“Tuân mệnh.” An Lăng bỗng nhiên nhảy lên giường, ấn bả vai Nhạc Trừng xuống, hơi thở hỗn loạn, thấp giọng nói “Cậu xem tôi nghe lời như vậy, không nói hai lời liền cút lên giường cậu. Kế tiếp có phải muốn tôi cút vào lòng cậu không? Hay vẫn là cậu cút vào lòng tôi, hửm?”

Chữ “hửm” cuối cùng, ngữ điệu kéo dài chưa kịp chấm dứt, đã bị Nhạc Trừng đạp một phát lăn cù cù xuống giường.

—————————

.

.

.

Các cháu sợ A Dực một phép =)))) cái cảnh các cháu đứng xung quanh thi nhau nói hùa để A Dực không bùng lên thiệt thương quá chừng =))

Mà vậy là cũng đã tạm kết thúc bộ này rồi. Chỉ có 50 chương không quá dài thôi nhưng mình lê lết gần hai năm =)))))) Cám ơn các bạn đã theo mình đến tận đây nhiều nhiều nhiều lắm (ღ˘⌣˘ღ)

Hết bộ này mình sẽ tập trung làm bộ Trừng phạt và bộ Dạ Hoặc (post bên trang Kinh Thần Bang *bang thần kinh =)))*). Trừng phạt cũng của thị Lộng luôn, lưỡng công 3P SM siêu hót =)))))). Còn Dạ Hoặc là bộ nhân thú, cường cường, trung khuyển thụ, ngụy phụ tử, mà em báo trong này dễ thương vô đối, bị tiểu công bắt nạt thôi rồi, bạn nào có hứng thú thì ghé đọc nhé ^^

Mà mình cũng muốn nhắn nhe là nếu có bạn nào biết tiếng Bông thì có thể nào lượn qua weibo thị Lộng hỏi thăm tình hình bộ này giùm mình được không? Huhu không lẽ drop luôn bộ hay thế này ư ಥ_ಥ mà trong khi còn dừng ở đoạn gay cấn nữa chứ. Mình mún biết A Dực tìm A Quý làm sao và sau đó sẽ xảy ra chuyện gì *ý là phạt em nó như thế nào =)))))))))))*

Cuối cùng cám ơn mọi người một lần nữa vì đã ủng hộ mình trong thời gian qua nha. Ôm hun tất cả mọi người (❁´◡`❁)

Advertisements

29 responses to “[Vị tằng vọng ký] – Chương 50 (Hoàn 50 chương)

 1. đa tạ chủ nhà đã edit bộ này! theo mấy a đã lâu mà bh mới vào cmt 1 cái, thiệt tội lỗi! tung hoa cho chủ nhà!

 2. Hự
  Sao cái kết độc thế này o.o
  Rồi sau đó thì sao o.o
  Hic cái này còn p2 còn phiên ngoại j k chủ nhà ơi :(

  • Đây chưa phải là kết đâu bạn ơi, chỉ là tác giả đang viết dở dang, ko biết khi nào thì viết tiếp thôi à =))) nên ko có phiên ngoại nha bạn nha. Tác giả tập trung lo cho những bộ khác, bộ này bị bỏ xó ko biết đến bao giờ T_T

 3. huhuh…..ta cũng tò mò quá nàng ơi
  lúc đầu thì cũng muốn A.Qúy trốn đi, bởi thấy em tội quá, cứ bị 2 thằng biến thái này hành suốt
  nhất là cái vụ trừng phạt trc’, thuơng lắm luôn ý TTvTT
  nhưng đến khi em nó trốn đc r` lại thấy tiếc tiếc
  muốn đọc tiếp quá, vụ này mà tóm đc thì chắc ẻm bị hành tới chết luôn mất :3
  truyện của Lộng tỉ bao giờ cũng rất thu hút với mềnh :’>
  cảm ơn nàng đã làm bộ này a~
  ta k b’ tiếng Bông, nên nếu có tin hot Lộng tỉ làm tiếp thì nàng thông báo 1 tiếng nha
  yêu yêu :*

  • Mềnh nghĩ A Quý mà bị tóm thể nào cũng teo đời =))))) trốn thì trốn thôi, nhưng mà chuyện không có chương sau khi trốn mới là vấn đề hiuhiu~ T_T

   Lại tìm thêm được một người fan Lộng tỷ, húy húy~~

 4. A Dực của tôi TT.TT, thương ảnh quá :(((
  Sau này bắt được Trương Quý rồi thì a cứ trừng phạt nặng hơn nhé, cho em nó hông bh dám nghĩ tới chuyện trốn đi nuôn
  mềnh nói thế thôi chứ chắc chị Lộng chả định viết tiếp nữa đâu

  • Cũng ko biết nữa, giờ bả cứ viết phiên ngoại Trừng phạt hoài, hình như PVCT cũng chưa xong, nếu ko nhầm thì chỉ còn hai bộ đó thôi. Hy vọng xong rồi bả sẽ nghía mắt tới bộ này =v=

 5. Hic sao trốn được giỏi vậy? Còn đem cả em đi luôn nữa? Vụ này thiệt khó tin mà
  Dù sao cũng cảm ơn bạn đã edit truyện này nha. Bạn có tính làm word không? Có cho mình xin một bản với. Cám ơn bạn nhiều nhiều.

  • Mình chưa làm word được bạn ơi, mình vừa ko có time vừa tập trung edit, mấy bộ trước hoàn lâu rồi cũng chưa có word nữa. Nếu bạn ko muốn đợi lâu thì chịu khó ngồi cóp xíu xiu thôi nhé :D

 6. fic quá hay, mình thích motip này và thích thụ như vậy nữa.edit cũng rất tuyệt, nhưng sao đang hay lại drop chứ? * đập bàn* hi vọng tác giả sẽ viết tiếp

  • Mình cũng thích mẫu thụ này >v< mà chỉ như mò im đáy bể, dạo này không thấy được truyện hay nữa T___T

 7. Hum qua mình tìm đc truyện nì ở nhà bạn, đọc cái văn án quá hấp dẫn thì quyết định cop dìa làm của riêng. Haiz, lúc copy đến chương 50 biết đụng phải hố tác giả bỏ khá lâu gòi, nhưng vẫn ko kiềm lòng nổi mà ngồi đọc, đọc rồi đọc hết nguyên một lèo 50 chương. Tại truyện hay đúng gu của mình và chủ nhà edit quá mượt.
  Công thụ trong đây đều tuyệt, nhất là thụ, bạn Quý không phải mẫu thụ mình thích (vì mình sủng công) nhưng phải nói thích tính quật cường của bạn lắm, bị rape nhưng không hề khuất nhục. Mình khá thích đoạn bạn trò chuyện với Nhạc Trừng sau khi bạn bị 2 anh công rape. Bạn chỉ là một người bình thường trân trọng những hạnh phúc nhỏ nhoi tầm thường, chỉ cần bạn bè thầy cô quan tâm ân cần hỏi thăm thì đã vui vẻ, chỉ cần đọc một quyển sách hay, thưởng thức một bức tranh, xem một bộ phim thú vị, ăn một bữa điểm tâm ngon lành, nằm trên bãi cỏ bên hồ ngủ trưa đã thấy hạnh phúc và biết ơn. Bạn hiểu và trân trọng những khoảnh khắc đó, bạn sẽ không tự sát hay nằm bi thương cả ngày vị bị một chút đau đớn từ những người không xứng để bạn đặt vào mắt. Bạn rất cường.

  Tất nhiên mình cũng thương cả hai bạn công lun, theo mình truyện này ngược thân thụ, ngược tâm công. Bạn Dực thì bị tác giả ngược quá rõ gòi, chịu thiệt chịu đau đóng vai ác bị bạn Quý hận và sợ ra mặt. Còn bạn Mộ Dung thì suốt ngày lo lắng nơm nớp lấy lòng bạn thụ, được bạn thú nhìn, trò chuyện một chút thì đã mừng tít để gòi bị lợi dụng (mình cá là bạn trốn đc là do bạn Mộ Dung đã bị bạn lợi dụng mà ko biết í). Bạn Mộ Dung mà biết chắc sẽ đau lắm đây.
  Thanks chủ nhà đã edit ^^
  Cuối cùng, chị Lộng ơi cầu chị lấp hố.

  • Mình thấy thật đáng tiếc nếu chỉ vì tác giả bỏ ngang mà ko đọc truyện này T___T với mình bộ này thụ quá chuẩn, tìm mỏi mòn mới thấy một bộ hợp gu từ trên xuống dưới ko chừa chỗ nào =))) Mình thì mình sủng thụ hơn, mà sủng là đi kèm vs ngược nên em nào được mình sủng cũng đáng thương hết mức =)))

   Bộ này có tình tiết, có diễn biến tình cảm, và công ko phải thuộc loại muốn là ăn ngay, tuy cường thế đôi khi lạnh lùng nhẫn tâm đến sợ nhưng mà mình chẳng trách hắn được ;____; đúng như bạn nói ấy, công cũng bị ngược không kém thụ =)) yêu em muốn có em đến điên cuồng mà cách yêu cách giữ ấy em không nhận ra và cũng không chấp nhận nổi ;___;

   Ban đầu thì mình cũng thích thích Mộ Dung, nhưng dần dần chỉ còn có mỗi A Dực thôi =))), bộ này không biết được tương lai đi đâu về đâu =)))) Mình nghĩ là bạn học A Quý hoặc ông ba A Dực giúp chứ mình ẻm thì ko trốn nổi đâu =)) thiệt mong cái màn A Dực túm được em về lắm lắm =))

 8. Dạ hoặc bên trang kia lâu kắm rồi không ra chương mới vậy editor? ta thích truỵên đó lắm ah.

  • :)))))) tại cả con editor lẫn con beta đều lười như nhau =)))) có chương đây rồi mà chưa beta lại nên vẫn để đó =))) mình cũng không hứa trước dc khi nào có chương nữa bạn ah, ko bạn follow đi, nào có sẽ báo về mail cho bạn ^^~

 9. Nói thật mình thấy sợ cha nội Mạc Dực này quá , mình thấy Quỷ súc tra công của chị Hoài là khủng bố về khoảng chiếm giữ rồi mà Mạc Dực này làm mình thấy khủng hoảng quá , mình thậm chí còn cảm nhận đc sự sợ hãi đến khắc cốt ghi tâm của A Quý trong này
  Trước khi đọc bộ này mình thấy hai bạn cầm thú Tự,Sát (khách điếm lão bản ) là tra trong tra công h đọc bộ này mới đc mở mang tầm mắt với bạn Dực , bạn thực sự quá cường , quá nguy hiểm , đặc biệt là bạn k biết cách để yêu chỉ biết giam giữ bạn Quý
  Thật ra trong truyện này bạn Quý chỉ là 1 người bình thường , biết chấp nhận thật tế và biết cách hưởng thụ cuộc sộng , biết trân trong sinh mạng của mình , m thấy ban Quý k có cực đoan dau chứ yêu kiểu bạn Dực ai mà chấp nhận nổi nhiều khi h nói w bạn Quý là bạn Dực yêu bạn ý cá là chết ngàn lần bạn ý cũng k tin nếu nói Mộ Dung thì bạn ấy miễn cưỡng tin đi , mình nghĩ bạn Dực mà cứ tiếp tục yêu kiểu này thì mãi mãi k động đến tâm của bạn Quý đc , mà nghĩ đến cảnh bạn Dực ôn nhu w bạn Quy là mình nổi da gà…
  Hix!! nói chung là minh sủng thụ lắm sủng lên trời luôn nên k chấp nhận ngược thân nặng như z đc … Mình biết là bạn Ly thik a Dực nhung mình k thik hắn tí nào , mong nguoc thân ngược tâm cha này cho nát 1 đời hoa tàn 3 đời nhuỵ mới đc…. Hừ…hừ

  P/s: Cám ơn bạn edit bộ này nhiều nha , nói thật mình sợ SM lắm , lần đầu tiên đọc bộ sm khung hoang như z , tai bạn edit mượt quá cầm lòng k đậu ^^ , h phai đi đọc mấy bộ sủng thụ để đở thương tâm cho A Quý mới đc

  • A tại vì hắn chiếm giữ như thế nên mình thích hắn lắm =)))) và hắn rất hiểu, rất yêu A Quý nữa nên quá hoàn hảo cho mẫu công của mình =)))) Đương nhiên cách hắn làm sẽ ko thể nào có được trái tim A Quý rồi, nên nếu truyện được viết tiếp thì mình nghĩ sau lần A Quý trốn chạy này hắn sẽ nhận ra và bắt đầu yêu theo một cách khác mà A Quý có thể đón nhận :D Còn mình cũng sủng thụ lắm, nhưng phải ngược thụ nhìu zô =)) sau đó ngược công lại =)))) Đùa chứ ngược tâm công thôi, chứ ngược kiểu nát như hoa cúc thì thôi, ác mộng quá =))

   Truyện SM khác mình ko nói, nhưng SM của thị Lộng mình thấy dễ nuốt mà =))) lấy cái vỏ bên ngoài là SM chứ ngược tâm đứa S cũng đâu có ít =))) Cám ơn lời khen của bạn nha :D ngại quá ah :”> bản edit của mình còn thiếu sót nhiều lắm, nhưng mình chưa chỉnh sửa lại được ~v~

  • :)) ta đã để tình trạng trong màu chữ đỏ mà :))) nhưng nếu chỉ vì chưa viết xong mà bỏ bộ hay như thế này thì tiếc lắm T^T

  • Ta từ đầu đã vô cùng thjz bạn Dực :(( cg thjz Lâm Thiếu vs An Lăng, ta cg tưởng bạn Lăng là thụ chớ haha. Xong bộ này ta phát hiện ta thjz thụ thông minh khôn ngoan nhưng ko phải loại sẽ mưu mẹo giở trò trên ng bạn công, nhất là công có yêu thụ :v Bởi zậy ta đọc em thụ này bị ngược mà chả có tí cảm xúc, còn ác độc muốn ẻm bị ngược hơn nữa =)))))

 10. Hự! Em công nhận bà tác giả truyện này quá ư là biến thái rồi, tự nhiên drop giữa chừng! Dù sao em cũng cảm ơn chị ạ! * thơm thơm*

 11. Lộng Lộng cũng ác quá đi, dừng ko dừng lúc nào lại dừng đúng lúc hòi hộp và gay cấn nhất.
  Ta đập, ta đập…chát chát chát…….Lộng tỷ nhanh viết lại đi.
  Hu hu hu tội cho chúng hủ quá.

 12. Đã đọc bộ này hai năm trc, bây h quay lại xem có biến chuyển chưa, phần tiếp theo ko? Ko ngờ mình vẫn còn nhớ y nguyên cốt truyện và tên nhân vật bộ này. (có bộ mấy hôm trc vừa đọc hôm sau quên luôn là đọc cái gì.)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s